Home > Software > OpenPuff Steganography


OpenPuff - Yet not another steganography SW


flag_us.png flag_sa.png flag_bg.png flag_cz.png flag_de.png flag_es.png flag_ir.png flag_fr.png flag_gr.png flag_hu.png flag_id.png flag_it.png flag_ja.png flag_kr.png flag_nl.png
flag_pl.png flag_pt.png flag_ro.png flag_ru.png flag_sk.png flag_th.png flag_tr.png flag_ua.png flag_vn.png flag_zh.png


Vietnamese introduction by users & Internet reviews.


OpenPuff là một ứng dụng cho phép người dùng giấu tài liệu vào tệp mã hóa để gửi. Công cụ này khá hữu ích cho những người gửi thông tin tuyệt mật mà không muốn bị chú ý. Mọi người sẽ không thể nhìn thấy dữ liệu của bạn, nhưng họ rất muốn biết có điều gì ở trong đó. Thay vì tạo ra một tập tin được mã hóa như thông thường, bạn có thể sử dụng Steganography để ẩn dữ liệu được mã hóa của mình trong một tập tin hình ảnh, video, hoặc âm thanh. OpenPuff là một ứng dụng dành cho Windows có thể giúp bạn làm điều này dễ dàng.


Phần mềm này sử dụng quy tắc của kỹ thuật giấu thư (steganography) để giấu thông tin vào những tệp thông thường như tệp ảnh, audio hay video. File chứa sẽ được chuyển đi qua email, thiết bị di động hoặc các thiết bị lưu trữ khác mà không làm nảy sinh nghi ngờ về tệp được chuyển đi. Biện pháp này nhằm bảo vệ tin nhắn và những người trao đổi tin nhắn đó.

 

Đồng thời, khi chuyển tệp, người dùng có quyền sử dụng tối đa ba mật khẩu và sắp xếp thứ tự tệp chứa để mã hóa tin nhắn. Người nhận muốn đọc tin nhắn thì cần phải có đủ mật khẩu và đúng thứ tự. Nếu bất cứ thông tin nào không đúng, thông tin sẽ bị hủy.


Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể sử dụng từ một thiết bị di động mà không cần cài đặt hoặc để lại dấu vết trong registry máy tính. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị đầy đủ các bước cần thiết để mã hóa tệp.


  • Hỗ trợ tệp ảnh (BMP, JPG, PCX, PNG, TGA), audio (AIFF, MP3, NEXT/SUN, WAV), video (3GP, MP4, MPG, VOB) và Flash-Adobe (FLV, SWF, PDF)

  • Hỗ trợ chuỗi nhiều tệp chứa (chứa tối đa 256 MB tin nhắn mật)

  • Phù hợp với người dùng mọi cấp độ